Skooldio ติดโผ สตาร์ตอัปเติบโตสูงระดับเอเชียแปซิฟิก ปีล่าสุด พ่วงด้วยสตาร์ตอัปหนึ่งเดียวจากไทย ที่เข้าชิง Global Startup Awards 2023

Skooldio ผู้ให้บริการด้านทักษะดิจิทัล หรือ Digital Skills สำหรับวัยทำงาน ในเครือ LEARN Corporation ติดอันดับ High-Growth Companies Asia-Pacific 2023 หรือรายชื่อบริษัทที่มีการเติบโตสูงที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ประจำปี พ.ศ. 2566 จากการจัดอันดับโดย Financial Times และยังเป็นตัวแทนสตาร์ตอัปจากประเทศไทยเข้าชิงชนะเลิศในเวที Global Startup Awards 2023 

Skooldio ผู้ให้บริการด้านทักษะดิจิทัล หรือ Digital Skills สำหรับวัยทำงาน ในเครือ LEARN Corporation ติดอันดับ High-Growth Companies Asia-Pacific 2023 หรือรายชื่อบริษัทที่มีการเติบโตสูงที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ประจำปี พ.ศ. 2566 จากการจัดอันดับโดย Financial Times และยังเป็นตัวแทนสตาร์ตอัปจากประเทศไทยเข้าชิงชนะเลิศในเวที Global Startup Awards 2023 การจัดอันดับ High-Growth Companies Asia-Pacific 2023 เป็นความร่วมมือระหว่าง The Financial Times และ Statista ผู้ให้บริการวิจัยและเก็บสถิติชั้นนำระดับโลก ด้วยการรวบรวมผลการดำเนินธุรกิจจากรายชื่อบริษัททั่วเอเชียแปซิฟิกที่เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยใช้อัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี (CAGR) ระหว่างรายได้ปี พ.ศ. 2561 - 2564 เป็นเกณฑ์ในการจัดอันดับ โดย Skooldio ได้เข้าชิงในประเภท Education & Social Services และเป็นบริษัทที่มีรายได้เติบโตสูงเป็นอันดับที่ 6 ในกลุ่มประเทศไทย สะท้อนถึงความสำเร็จด้านพัฒนาทักษะดิจิทัลให้กับวัยทำงานทั้งในระดับองค์กรและระดับบุคคล ตอบรับกับเทรนด์ทำงานโลกในปัจจุบัน นอกจากนี้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา สคูลดิโอ (Skooldio) ได้รับรางวัล Startup of the year ในเวที Asean Startup Awards 2023 และยังเป็นตัวแทนสตาร์ตอัปหนึ่งเดียวจากไทย ที่เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในเวทีระดับโลก Global Startup Awards 2023 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับสตาร์ตอัปชั้นนำในสาขาต่าง ๆ อีกด้วย นายวิโรจน์ จิรพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สคูลดิโอ จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกภูมิใจและยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับการจัดอันดับและได้รับรางวัลดังกล่าว การได้รับการจัดอันดับโดยสื่อชั้นนำระดับโลกอย่าง The Financial Times ให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการเติบโตสูงสุดในเอเชียแปซิฟิก สะท้อนถึงความพร้อมในการพัฒนาธุรกิจให้ก้าวไปข้างหน้า และยอดต่อเป็นธุรกิจด้านทักษะดิจิทัลอื่น ๆ ให้ครอบคลุมทุกความต้องการ อีกทั้งการได้รับรางวัล Asean Startup Awards 2023 และเป็นตัวแทนสตาร์ตอัปจากไทย เพื่อเข้าชิงรางวัล Global Startup Awards 2023 คือสิ่งที่สะท้อนความมุ่งมั่นพัฒนาบทเรียนให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงานโลก ตลอดจนพัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีที่สุด และแน่นอนว่ารางวัลทั้งหมดนี้จะยิ่งเป็นแรงผลักดันให้พวกเราไม่หยุดพัฒนา เพื่อเป้าหมายที่ต้องการให้ทุกคนมีความรู้ทักษะดิจิทัลเพื่อรองรับอาชีพใหม่ในอนาคตต่อไป” Skooldio บริษัทเทคโนโลยีเพื่อการเรียนรู้ หรือ Education Technology (EdTech) ผู้ให้บริการด้านทักษะดิจิทัล หรือ Digital Skills สำหรับวัยทำงาน ในเครือ LEARN Corporation ผู้นำด้าน Lifelong Learning EdTech สำหรับทุกวัย มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะดิจิทัลและทักษะใหม่เพื่อพัฒนาศักยภาพวัยทำงานให้ตอบโจทย์กับโลกปัจจุบัน เช่น Data, Design, UX/UI, Programming, Technology, Digital Business และ Soft Skills เป็นต้น ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยการเรียนการสอนหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบออนไลน์ การเวิร์กชอป หรือบูทแคมป์ สอนโดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับประเทศ อีกทั้งยังต่อยอดบริษัทในเครือเปิดการเรียนการสอนรูปแบบ Open Education Platform ในชื่อ DegreePlus และให้บริการออกแบบ พัฒนา ให้คำปรึกษาการสร้าง Digital Products ในชื่อ Skooldio Tech อีกด้วย | Dr. Virot Chiraphadhanakul MD of Skooldio

การจัดอันดับ High-Growth Companies Asia-Pacific 2023 เป็นความร่วมมือระหว่าง The Financial Times และ Statista ผู้ให้บริการวิจัยและเก็บสถิติชั้นนำระดับโลก ด้วยการรวบรวมผลการดำเนินธุรกิจจากรายชื่อบริษัททั่วเอเชียแปซิฟิกที่เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยใช้อัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี (CAGR) ระหว่างรายได้ปี พ.ศ. 2561 – 2564 เป็นเกณฑ์ในการจัดอันดับ โดย Skooldio ได้เข้าชิงในประเภท Education & Social Services และเป็นบริษัทที่มีรายได้เติบโตสูงเป็นอันดับที่ 6 ในกลุ่มประเทศไทย สะท้อนถึงความสำเร็จด้านพัฒนาทักษะดิจิทัลให้กับวัยทำงานทั้งในระดับองค์กรและระดับบุคคล ตอบรับกับเทรนด์ทำงานโลกในปัจจุบัน นอกจากนี้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา สคูลดิโอ (Skooldio) ได้รับรางวัล Startup of the year ในเวที Asean Startup Awards 2023 และยังเป็นตัวแทนสตาร์ตอัปหนึ่งเดียวจากไทย ที่เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในเวทีระดับโลก Global Startup Awards 2023 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับสตาร์ตอัปชั้นนำในสาขาต่าง ๆ อีกด้วย

Global finalists Asean startup awards

นายวิโรจน์ จิรพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สคูลดิโอ จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกภูมิใจและยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับการจัดอันดับและได้รับรางวัลดังกล่าว การได้รับการจัดอันดับโดยสื่อชั้นนำระดับโลกอย่าง The Financial Times ให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการเติบโตสูงสุดในเอเชียแปซิฟิก สะท้อนถึงความพร้อมในการพัฒนาธุรกิจให้ก้าวไปข้างหน้า และยอดต่อเป็นธุรกิจด้านทักษะดิจิทัลอื่น ๆ ให้ครอบคลุมทุกความต้องการ อีกทั้งการได้รับรางวัล Asean Startup Awards 2023 และเป็นตัวแทนสตาร์ตอัปจากไทย เพื่อเข้าชิงรางวัล Global Startup Awards 2023 คือสิ่งที่สะท้อนความมุ่งมั่นพัฒนาบทเรียนให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงานโลก ตลอดจนพัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีที่สุด และแน่นอนว่ารางวัลทั้งหมดนี้จะยิ่งเป็นแรงผลักดันให้พวกเราไม่หยุดพัฒนา เพื่อเป้าหมายที่ต้องการให้ทุกคนมีความรู้ทักษะดิจิทัลเพื่อรองรับอาชีพใหม่ในอนาคตต่อไป”

Financial times High growth companies 2023

Skooldio บริษัทเทคโนโลยีเพื่อการเรียนรู้ หรือ Education Technology (EdTech) ผู้ให้บริการด้านทักษะดิจิทัล หรือ Digital Skills สำหรับวัยทำงาน ในเครือ LEARN Corporation ผู้นำด้าน Lifelong Learning EdTech สำหรับทุกวัย มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะดิจิทัลและทักษะใหม่เพื่อพัฒนาศักยภาพวัยทำงานให้ตอบโจทย์กับโลกปัจจุบัน เช่น Data, Design, UX/UI, Programming, Technology, Digital Business และ Soft Skills เป็นต้น ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยการเรียนการสอนหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบออนไลน์ การเวิร์กชอป หรือบูทแคมป์ สอนโดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับประเทศ อีกทั้งยังต่อยอดบริษัทในเครือเปิดการเรียนการสอนรูปแบบ Open Education Platform ในชื่อ DegreePlus และให้บริการออกแบบ พัฒนา ให้คำปรึกษาการสร้าง Digital Products ในชื่อ Skooldio Tech อีกด้วย

  1. Online Courses คอร์สออนไลน์ที่ผ่านการพัฒนาเนื้อหาและการผลิตอย่างมีคุณภาพ เรียนได้ทุกที่ทุกเวลา เพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้ด้วยโจทย์ และ Quiz เพื่อทดสอบความเข้าใจของผู้เรียน ครอบคลุมทั้งด้าน Data, UX/UI, Technology, Digital Business, Soft Skills และอื่นๆ อีกมากมาย
  2. Workshops เวิร์กชอปสอนสด ที่ให้ผู้เรียนได้ลงมือทำจริง ถามตอบกับผู้สอนได้อย่างใกล้ชิด และสามารถนำไปต่อยอดได้
  3. Bootcamps หลักสูตรระยะยาวที่จะทำให้ผู้เรียนสามารถเริ่มต้นเข้าสู่สายงานที่ตัวเองต้องการ หรือพัฒนางานที่ทำอยู่ได้อย่างก้าวกระโดด ปัจจุบันเรามี Bootcamp ทั้งหมด 6 Bootcamp ด้วยกัน คือ Product Management Bootcamp, Data Analytics Bootcamp, Data Engineering Bootcamp, Performance Marketing Bootcamp, UX/UI Bootcamp, และ Digital Leadership Bootcamp และจะมีเพิ่มอีกมากมายในอนาคต 
  4. Degree Plus –  กิจการร่วมทุนกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็น Open Education Platform ผลักดันด้าน Lifelong Learning ในประเทศไทยผ่านคอร์ส Upskill & Reskill ในทุกสาขาวิชาไม่ว่าจะเป็น Health & Well-being, Industry 4.0, Sustainable Business ฯลฯ ชูการเรียนรูปแบบ Online with Human Touch
  5. Skooldio Tech ให้บริการออกแบบ พัฒนา และให้คำปรึกษาการสร้าง Digital Products ตั้งแต่ User Research, UX/UI Design, Web/App Development หรือ Tech Consulting เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาซอฟท์แวร์ด้านการศึกษา เช่น ระบบเรียน ระบบสอบ และ ระบบการพัฒนาทักษะทรัพยากรบุคคล

ติดต่อสอบถาม หรือต้องการอัปสกิลให้กับองค์กรของคุณได้ที่ hello@skooldio.com

More in:Business

Comments are closed.