Business

Skooldio Virtual Bootcamp | เรียนสด สกิลใหม่ เหมือนไปคลาสจริง!

ตั้งแต่สถานการณ์การระบาดของโควิด-19 เริ่มต้นและกลับมารุนแรงเป็นระยะๆ ทำให้วิถีชีวิตของผู้คนเปลี่ยนไปมาก และหนึ่งในสิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดคือ การทำเวิร์กชอปออนไลน์ 

ที่มีตั้งแต่การทำเวิร์กชอปสั้นๆ ครึ่งวันจนถึง Bootcamp ยาวๆ เต็มวัน 12 ครั้ง
รวมเวลากว่า 72 ชั่วโมง

ในเมื่อไม่ได้มาเจอหน้า ไม่ได้เห็นบรรยากาศรอบๆตัว ทุกคลาสเราจึงออกแบบกันมาอย่างตั้งใจ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้เรียน 

[วิธีการออกแบบ User Experience ของ Virtual Workshop ต่างๆของเรา]

Always in Front Row

การเรียนออนไลน์ทำให้ทุกคนกลายเป็นเด็กหน้าห้อง เพราะนอกจากจะเห็นสไลด์ชัดเจน ไม่มีหัวเพื่อนบังแล้ว ผู้สอนมองเห็นหน้าคุณชัดเจนเช่นกัน ไม่ว่าจะยิ้ม ขมวดคิ้ว หรือหัวเราะ แค่เปิดกล้องไว้ ทั้งเพื่อนร่วมคลาสและผู้สอน ก็เหมือนได้นั่งอยู่ในห้องเดียวกันจริงๆแล้ว

2-Way Communication

การทำเวิร์กชอปออนไลน์ ที่นอกจากจะนั่งฟังวิทยากรบรรยายแล้ว ยังมีการทำกิจกรรมไปด้วย ทั้งแบบแบ่งกลุ่ม ทำงานเดี่ยว หรือโต้ตอบกับอาจารย์ในห้องใหญ่ ยกมือถามได้เหมือนนั่งในห้องเรียนจริงๆ

Brainstorm & Discussion

ถ้าการเข้าอบรมปกติขาดโพสอิท ปากกาเมจิกและฟลิปชาร์จไม่ได้ การเรียนทำกิจกรรมผ่านเครื่องมือการทำงานร่วมกันต่างๆ อาทิ Mural, Google Slides, Figma ก็ขาดไม่ได้ใน Virtual Workshop แถมเครื่องมือต่างๆเหล่านี้ แค่เปิด Browser ก็ใช้งานได้เลย ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมล่วงหน้าด้วย

Team Support

หลายครั้งที่ปัญหาทางเทคนิคที่เราไม่คาดฝันมักจะเกิดขึ้น แม้จะไม่ได้นั่งอยู่ในที่เดียวกัน แต่เรามีทีมงานสแตนบายคอยช่วยเหลือให้การเรียนเป็นไปได้อย่างราบรื่นที่สุด 

Learning Materials

ไม่ต้องกลัวว่า เรียน Virtual Workshop จะไม่มีหนังสือ ไม่มีอุปกรณ์ ไม่ได้จด นั่งฟังแบบว่างเปล่า เพราะเราส่งอุปกรณ์การเรียน หนังสือเรียน และอุปกรณ์อื่นๆที่ต้องใช้ในการทำกิจกรรม ที่ออกแบบมาอย่างดี และส่งด้วยขนส่งเอกชนไปให้ถึงบ้าน จดไปฟังไปได้เลย

Professional Bootcamp Manager & Class Moderator

ทุกรายละเอียดถูกร้อยเรียงโดยผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ที่จะช่วยเชื่อมโยงทุกบทเรียนและตอบข้อสงสัย พร้อมให้ซักถาม ดูแลผู้เรียนทุกคนอย่างใกล้ชิด เป็นพาร์ทเนอร์ในการเรียนที่จะช่วยให้คุณรู้สึกอุ่นใจตลอดการอบรม

Recorded Every Moment

อาจจะมีบางวันที่คุณติดงาน ติดธุระ แต่ไม่ต้องกังวล เพราะทุกๆคลาสมีการบันทึกวีดีโอไว้ พร้อมทีมงานที่ทำการตัดต่อ เพื่อให้ผู้เรียนสามารถที่จะมาเรียนย้อนหลังได้อีก 1 ปีบน Platform ของ Skooldio โดยจะเลือกดูทั้งหมด หรือดูเฉพาะบทเรียนที่คุณไม่ได้เข้าคลาสสดก็ได้


Product Management Bootcamp รุ่น 2
เปิดรับสมัครแล้ว!

สำหรับใครที่พลาด PM Bootcamp รุ่นแรกไป ไม่ต้องเสียใจ เพราะ “Product Management Bootcamp: 12 สัปดาห์สู่การเป็น Product Manager Batch 2” เปิดรับสมัครแล้ว!

Bootcamp ที่สอนครบทั้งด้าน Business, Design, Technology, และ Way of Working สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ดูได้ที่นี่

หรือหากอยากรู้ว่า Bootcamp นี้เป็นอย่างไร ฟังจากผู้เรียนรุ่น 1 กันก่อน

Unboxing Product Management Bootcamp Welcome Kit - Skooldio Blog | PMB 2

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

061-859-6944 (คุณกิ๊บ) / 086-424-9235 (คุณหน่อน)

You may also like

อาชีพที่ทุกบริษัทตามหา! เจาะลึก Marketing Analyst ตำแหน่งงานยุคใหม่มาแรง | Skooldio Blog
Data

อาชีพที่ทุกบริษัทตามหา! เจาะลึก Marketing Analyst ตำแหน่งงานยุคใหม่มาแรง

เคยสงสัยมั้ย? ทำไม Shopee – Lazada เหมือนมีหูทิพย์แอบฟัง เพราะมักจะยิงแอดสินค้าที่เรากำลังนึกอยากได้ตอนนั้นอยู่พอดี  แล้วทำไม Netflix ถึงรู้ใจเรามากกว่าแฟนที่คบมาหลายปีเสียอีก เหมือนรู้ไปหมดว่าเราอยากดูซีรีส์แนวไหน  ทั้งหมดนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เกิดจากการออกแบบอย่างตั้งใจ ของคนทำงานในบทบาท “Marketing ...
9 เคล็ดลับวิเคราะห์ Data แบบคนทำงานค่าตัวแพง | Skooldio Blog
Business

9 เคล็ดลับวิเคราะห์ Data แบบคนทำงานค่าตัวแพง (ด้วย Microsoft Excel)

9 เคล็ดลับวิเคราะห์ Data แบบคนทำงานค่าตัวแพง (ด้วย Microsoft Excel) ทุกวันนี้ในโลกธุรกิจไม่มีใครไม่พูดถึงเทรนด์ “Data-driven” หรือการใช้ข้อมูลในการขับเคลื่อน แม้ชื่ออาจจะฟังดูเหมือนซับซ้อน แต่จริงๆ แล้วทุกคนสามารถเริ่มต้นง่ายๆ เพียงใช้ Microsoft ...

More in:Business

Business

ทำความรู้จัก Design Thinking – สกิลมาแรงที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกกำลังมองหา

Design Thinking ไม่ใช่แค่ชื่อวิชาในคลาสเรียนของเด็กออกแบบ แต่เป็นสกิลที่กำลังเป็นที่ต้องการของบริษัทชั้นนำในหลายประเทศทั่วโลก เช่น Apple, Google , Microsoft, Tesla หรือ Startup ไทยอย่าง Bitkub อีกด้วย ...
Business

วิธีสร้าง Pitch แบบโอมากาเสะ – ด้วย Storytelling Framework

🗣 การเล่าเรื่องที่ดี ❌ 🤢 อย่าเป็นร้านซูชิบุฟเฟต์ 199 บาท ที่อิ่มจุก ๆ จนคนเอียนไม่อยากกินอีก 🍣 แต่จงเล่าเรื่องแบบเชฟซูชิโอมากาเสะ ที่พิถีพิถันและปรับให้เหมาะสำหรับผู้ทานจริง ๆ จนคนได้ลิ้มรสแล้วติดใจ ...
Business

ทำ Data Visualization ให้เวิร์ก – กับ 9 แหล่งความรู้ที่มือโปรแนะนำ

📊 แนะนำ 9 แหล่งความรู้อัปสกิล ซึ่งสรุปจากไอเดียของ 4 Speakers ผู้เชี่ยวชาญในวงการ Data Visualization ที่ไปพูดคุยใน 🔴 Skooldio Live ตอน ...
Business

อยากเป็นสาย Data เก่ง ๆ ต้องฝึก! 6 ทักษะช่วย Data Scientist ทำงานปัง

บทความจาก Harvard Business Review ชวนเราขบคิดถึงปัญหาของ Data Scientist ในองค์กรใหญ่ เมื่อถึงเวลาที่ต้องนำเสนอข้อมูล บ่อยครั้งที่ Data Scientist ต้องกุมขมับ เพราะไม่รู้จะพูดอย่างไรให้ผู้บริหารเข้าใจ บางครั้งเห็นข้อมูลสำคัญมากอยู่ตรงหน้า ...

Comments are closed.