Business

Skooldio Virtual Bootcamp | เรียนสด สกิลใหม่ เหมือนไปคลาสจริง!

ตั้งแต่สถานการณ์การระบาดของโควิด-19 เริ่มต้นและกลับมารุนแรงเป็นระยะๆ ทำให้วิถีชีวิตของผู้คนเปลี่ยนไปมาก และหนึ่งในสิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดคือ การทำเวิร์กชอปออนไลน์ 

ที่มีตั้งแต่การทำเวิร์กชอปสั้นๆ ครึ่งวันจนถึง Bootcamp ยาวๆ เต็มวัน 12 ครั้ง
รวมเวลากว่า 72 ชั่วโมง

ในเมื่อไม่ได้มาเจอหน้า ไม่ได้เห็นบรรยากาศรอบๆตัว ทุกคลาสเราจึงออกแบบกันมาอย่างตั้งใจ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้เรียน 

[วิธีการออกแบบ User Experience ของ Virtual Workshop ต่างๆของเรา]

Always in Front Row

การเรียนออนไลน์ทำให้ทุกคนกลายเป็นเด็กหน้าห้อง เพราะนอกจากจะเห็นสไลด์ชัดเจน ไม่มีหัวเพื่อนบังแล้ว ผู้สอนมองเห็นหน้าคุณชัดเจนเช่นกัน ไม่ว่าจะยิ้ม ขมวดคิ้ว หรือหัวเราะ แค่เปิดกล้องไว้ ทั้งเพื่อนร่วมคลาสและผู้สอน ก็เหมือนได้นั่งอยู่ในห้องเดียวกันจริงๆแล้ว

2-Way Communication

การทำเวิร์กชอปออนไลน์ ที่นอกจากจะนั่งฟังวิทยากรบรรยายแล้ว ยังมีการทำกิจกรรมไปด้วย ทั้งแบบแบ่งกลุ่ม ทำงานเดี่ยว หรือโต้ตอบกับอาจารย์ในห้องใหญ่ ยกมือถามได้เหมือนนั่งในห้องเรียนจริงๆ

Brainstorm & Discussion

ถ้าการเข้าอบรมปกติขาดโพสอิท ปากกาเมจิกและฟลิปชาร์จไม่ได้ การเรียนทำกิจกรรมผ่านเครื่องมือการทำงานร่วมกันต่างๆ อาทิ Mural, Google Slides, Figma ก็ขาดไม่ได้ใน Virtual Workshop แถมเครื่องมือต่างๆเหล่านี้ แค่เปิด Browser ก็ใช้งานได้เลย ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมล่วงหน้าด้วย

Team Support

หลายครั้งที่ปัญหาทางเทคนิคที่เราไม่คาดฝันมักจะเกิดขึ้น แม้จะไม่ได้นั่งอยู่ในที่เดียวกัน แต่เรามีทีมงานสแตนบายคอยช่วยเหลือให้การเรียนเป็นไปได้อย่างราบรื่นที่สุด 

Learning Materials

ไม่ต้องกลัวว่า เรียน Virtual Workshop จะไม่มีหนังสือ ไม่มีอุปกรณ์ ไม่ได้จด นั่งฟังแบบว่างเปล่า เพราะเราส่งอุปกรณ์การเรียน หนังสือเรียน และอุปกรณ์อื่นๆที่ต้องใช้ในการทำกิจกรรม ที่ออกแบบมาอย่างดี และส่งด้วยขนส่งเอกชนไปให้ถึงบ้าน จดไปฟังไปได้เลย

Professional Bootcamp Manager & Class Moderator

ทุกรายละเอียดถูกร้อยเรียงโดยผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ที่จะช่วยเชื่อมโยงทุกบทเรียนและตอบข้อสงสัย พร้อมให้ซักถาม ดูแลผู้เรียนทุกคนอย่างใกล้ชิด เป็นพาร์ทเนอร์ในการเรียนที่จะช่วยให้คุณรู้สึกอุ่นใจตลอดการอบรม

Recorded Every Moment

อาจจะมีบางวันที่คุณติดงาน ติดธุระ แต่ไม่ต้องกังวล เพราะทุกๆคลาสมีการบันทึกวีดีโอไว้ พร้อมทีมงานที่ทำการตัดต่อ เพื่อให้ผู้เรียนสามารถที่จะมาเรียนย้อนหลังได้อีก 1 ปีบน Platform ของ Skooldio โดยจะเลือกดูทั้งหมด หรือดูเฉพาะบทเรียนที่คุณไม่ได้เข้าคลาสสดก็ได้


Product Management Bootcamp รุ่น 2
เปิดรับสมัครแล้ว!

สำหรับใครที่พลาด PM Bootcamp รุ่นแรกไป ไม่ต้องเสียใจ เพราะ “Product Management Bootcamp: 12 สัปดาห์สู่การเป็น Product Manager Batch 2” เปิดรับสมัครแล้ว!

Bootcamp ที่สอนครบทั้งด้าน Business, Design, Technology, และ Way of Working สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ดูได้ที่นี่

หรือหากอยากรู้ว่า Bootcamp นี้เป็นอย่างไร ฟังจากผู้เรียนรุ่น 1 กันก่อน

Unboxing Product Management Bootcamp Welcome Kit - Skooldio Blog | PMB 2

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

061-859-6944 (คุณกิ๊บ) / 086-424-9235 (คุณหน่อน)

You may also like

blogcover-OKRs Google
Business

ตัวอย่างการเขียน OKRs ที่ทำให้ Google Chrome กลายเป็นเว็บเบราว์เซอร์อันดับหนึ่งของโลก

ตัวอย่างการเขียน OKRs ของ Google Chrome เขียน OKRs อย่างไร ถึงแซง Internet Explorer เป็นเว็บเบราว์เซอร์อันดับหนึ่งของโลกได้? ทุกวันนี้เราใช้เว็บเบราว์เซอร์อะไรอยู่? แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่แทบจะตอบได้ทันทีว่าเป็น Google ...
what is okrs blog cover
Business

OKRs คืออะไร ทำไมถึงสำคัญกับโลกธุรกิจทุกวันนี้

หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า OKRs กันมาบ้างในช่วงหลายปีนี้ คนที่ทำงานในองค์กรต่างๆ อาจมีโอกาสได้ลองใช้แนวคิดนี้ในการทำงาน แต่แน่ใจแล้วหรือว่าคุณเข้าใจว่า OKRs คืออะไร มีที่มาอย่างไร แล้วทำไมถึงเป็น Framework ที่องค์กรอย่าง Google และอีกหลายองค์กรชั้นนำในทุกวันนี้ให้ความสำคัญ พร้อมนำไปปรับใช้อย่างแพร่หลาย ...

More in:Business

Business

ทำความรู้จัก Voxel Art งานกราฟิก 3D ยอดฮิตที่สร้างได้ตั้งแต่ Item, Character ยันเมือง

หลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับงานภาพสไตล์ Pixel Art หรืองานภาพ Computer Graphic แบบ 8bit ที่ทำให้เรานึกถึงอดีตกันมาบ้างแล้ว (ถ้าใครนึกไม่ออกก็ลองคิดถึงภาพ Arcade Game อย่าง Pac-Man ...
burnout-boreout-brownout Business

Burnout, Boreout, Brownout 3 ภาวะเบื่องานที่คนยุคนี้เผชิญ

ในชีวิตคนทำงานคงปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายๆ ครั้งต้องเผชิญกับช่วงที่ตัวเองรู้สึกหมดไฟ (Burnout) ในงานที่ทำอยู่ หรือรู้สึกเบื่อหน่ายกับงานที่มี ไม่ว่าจะเป็นเพราะความเครียดจากงาน สภาแวดล้อม หรือแม้แต่เพื่อนร่วมงานกันเอง จนหลายๆ ครั้งจบลงที่การลาออก เพื่อย้ายไปทำงานที่ใหม่ หรือในอีกกรณีก็อาจตกอยู่ในภาวะซึมเศร้าไปได้เลย Table of ContentsBurnout, ...
PESTEL Skooldio Blog Business

PESTEL คืออะไร มารู้จักเครื่องมือวิเคราะห์แนวโน้มตลาดที่คนเริ่มต้นทำธุรกิจควรรู้

อยากเริ่มต้นทำธุรกิจ หรือออก Product ใหม่แต่ไม่รู้ว่าต้องคิดถึงอะไรบ้าง? มาทำความรู้จักกับ PESTEL Framework ‘เครื่องมือวิเคราะห์แนวโน้มตลาด’ กันดีกว่า Table of ContentsPESTEL คืออะไร?PESTEL ย่อมาจากอะไร?P หรือ ...

Comments are closed.