Business

Skooldio Virtual Bootcamp | เรียนสด สกิลใหม่ เหมือนไปคลาสจริง!

ตั้งแต่สถานการณ์การระบาดของโควิด-19 เริ่มต้นและกลับมารุนแรงเป็นระยะๆ ทำให้วิถีชีวิตของผู้คนเปลี่ยนไปมาก และหนึ่งในสิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดคือ การทำเวิร์กชอปออนไลน์ 

ที่มีตั้งแต่การทำเวิร์กชอปสั้นๆ ครึ่งวันจนถึง Bootcamp ยาวๆ เต็มวัน 12 ครั้ง
รวมเวลากว่า 72 ชั่วโมง

ในเมื่อไม่ได้มาเจอหน้า ไม่ได้เห็นบรรยากาศรอบๆตัว ทุกคลาสเราจึงออกแบบกันมาอย่างตั้งใจ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้เรียน 

[วิธีการออกแบบ User Experience ของ Virtual Workshop ต่างๆของเรา]

Always in Front Row

การเรียนออนไลน์ทำให้ทุกคนกลายเป็นเด็กหน้าห้อง เพราะนอกจากจะเห็นสไลด์ชัดเจน ไม่มีหัวเพื่อนบังแล้ว ผู้สอนมองเห็นหน้าคุณชัดเจนเช่นกัน ไม่ว่าจะยิ้ม ขมวดคิ้ว หรือหัวเราะ แค่เปิดกล้องไว้ ทั้งเพื่อนร่วมคลาสและผู้สอน ก็เหมือนได้นั่งอยู่ในห้องเดียวกันจริงๆแล้ว

2-Way Communication

การทำเวิร์กชอปออนไลน์ ที่นอกจากจะนั่งฟังวิทยากรบรรยายแล้ว ยังมีการทำกิจกรรมไปด้วย ทั้งแบบแบ่งกลุ่ม ทำงานเดี่ยว หรือโต้ตอบกับอาจารย์ในห้องใหญ่ ยกมือถามได้เหมือนนั่งในห้องเรียนจริงๆ

Brainstorm & Discussion

ถ้าการเข้าอบรมปกติขาดโพสอิท ปากกาเมจิกและฟลิปชาร์จไม่ได้ การเรียนทำกิจกรรมผ่านเครื่องมือการทำงานร่วมกันต่างๆ อาทิ Mural, Google Slides, Figma ก็ขาดไม่ได้ใน Virtual Workshop แถมเครื่องมือต่างๆเหล่านี้ แค่เปิด Browser ก็ใช้งานได้เลย ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมล่วงหน้าด้วย

Team Support

หลายครั้งที่ปัญหาทางเทคนิคที่เราไม่คาดฝันมักจะเกิดขึ้น แม้จะไม่ได้นั่งอยู่ในที่เดียวกัน แต่เรามีทีมงานสแตนบายคอยช่วยเหลือให้การเรียนเป็นไปได้อย่างราบรื่นที่สุด 

Learning Materials

ไม่ต้องกลัวว่า เรียน Virtual Workshop จะไม่มีหนังสือ ไม่มีอุปกรณ์ ไม่ได้จด นั่งฟังแบบว่างเปล่า เพราะเราส่งอุปกรณ์การเรียน หนังสือเรียน และอุปกรณ์อื่นๆที่ต้องใช้ในการทำกิจกรรม ที่ออกแบบมาอย่างดี และส่งด้วยขนส่งเอกชนไปให้ถึงบ้าน จดไปฟังไปได้เลย

Professional Bootcamp Manager & Class Moderator

ทุกรายละเอียดถูกร้อยเรียงโดยผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ที่จะช่วยเชื่อมโยงทุกบทเรียนและตอบข้อสงสัย พร้อมให้ซักถาม ดูแลผู้เรียนทุกคนอย่างใกล้ชิด เป็นพาร์ทเนอร์ในการเรียนที่จะช่วยให้คุณรู้สึกอุ่นใจตลอดการอบรม

Recorded Every Moment

อาจจะมีบางวันที่คุณติดงาน ติดธุระ แต่ไม่ต้องกังวล เพราะทุกๆคลาสมีการบันทึกวีดีโอไว้ พร้อมทีมงานที่ทำการตัดต่อ เพื่อให้ผู้เรียนสามารถที่จะมาเรียนย้อนหลังได้อีก 1 ปีบน Platform ของ Skooldio โดยจะเลือกดูทั้งหมด หรือดูเฉพาะบทเรียนที่คุณไม่ได้เข้าคลาสสดก็ได้


Product Management Bootcamp รุ่น 2
เปิดรับสมัครแล้ว!

สำหรับใครที่พลาด PM Bootcamp รุ่นแรกไป ไม่ต้องเสียใจ เพราะ “Product Management Bootcamp: 12 สัปดาห์สู่การเป็น Product Manager Batch 2” เปิดรับสมัครแล้ว!

Bootcamp ที่สอนครบทั้งด้าน Business, Design, Technology, และ Way of Working สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ดูได้ที่นี่

หรือหากอยากรู้ว่า Bootcamp นี้เป็นอย่างไร ฟังจากผู้เรียนรุ่น 1 กันก่อน

Unboxing Product Management Bootcamp Welcome Kit - Skooldio Blog | PMB 2

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

061-859-6944 (คุณกิ๊บ) / 086-424-9235 (คุณหน่อน)

You may also like

Business

Talent ยุคใหม่หายาก หรือเพราะผู้นำไม่เข้าใจ Digital เรียนรู้จากประสบการณ์จริงกับ คุณเหม็ง-สมโภชน์ แห่ง KT Venture

ผู้ใหญ่หลายๆ คนบอกเด็กรุ่นใหม่ไม่ทน ทำงานไม่อึด แป๊ปๆ ก็ลาออก แต่ถ้าได้ทำงานกับเขา จะรู้ว่าเขาอยู่ในยุคที่ Productivity Lead อะไรที่ไม่ Efficient หรือมันมีทางที่ทำให้ดีกว่า เด็กกลุ่มนี้จะมองหา Solution นั้นๆ ...
Business

องค์กรทำ Agile ไม่สำเร็จเพราะอะไร?

ไม่ว่าจะเป็นองค์กรหรือใครก็ตามที่ให้ความสนใจกับการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ปรับตัวได้เร็วขึ้น น่าจะคุ้นเคยกับคำว่า Agile แนวคิดการทำงานรูปแบบใหม่ที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวางตลอดหลายปีมานี้ เริ่มต้นจากแนวคิดการทำงานรูปแบบใหม่ของกลุ่มนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ทุกวันนี้การทำงานแบบ Agile สามารถนำไปปรับใช้ได้กับแทบทุกส่วนงานที่ไม่ได้เป็นแค่เรื่องของทีมพัฒนา Digital Product เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นงานด้าน HR, Sales, ...

More in:Business

Business

Digital Transformation คืออะไร? เริ่มยังไง? ทำไมไม่สำเร็จสักที?

Digital Transformation เป็นหนึ่งในคำที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในแวดวงธุรกิจมาโดยตลอด องค์กรใหญ่ๆ แทบทุกแห่งมีบริษัทที่ปรึกษาวิ่งเข้าวิ่งออก บางที่ดึงเอาคนเก่งๆ ของทั้งบริษัทมารวมตัวกันสร้างทีมเฉพาะกิจ บางที่ถึงกับมีการแต่งตั้ง Chief Transformation Officer ขึ้นมาดูเรื่องนี้เป็นการพิเศษ และเมื่อมีวิกฤติโควิดเข้ามา ทุกธุรกิจก็ต่างพากันเร่งเปลี่ยนแปลงด้วยความหวังว่านี่คือสิ่งที่จะพาให้องค์กรรอดพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้ Q: ...
becoming freshket blog cover Business

Becoming: กว่าจะมาเป็น Freshket เจาะขั้นตอนสร้าง Product ที่คนทำธุรกิจควรรู้

สำหรับคนที่สนใจในเรื่องของการเริ่มต้นธุรกิจในยุคดิจิทัล หรือเรื่องการสร้าง Digital Product น่าจะสนใจว่ากว่าที่ธุรกิจจะเริ่มต้นจากการเห็นปัญหาและโอกาส ฟอร์มทีมสร้าง Product และออกไปทดลองกับตลาด ปรับแก้ฟีเจอร์ เปลี่ยนโมเดลธุรกิจครั้งแล้วครั้งเล่าจนได้ Product ที่ตอบโจทย์ตลาดและการเติบโตของธุรกิจ ต้องผ่านขั้นตอนการเรียนรู้อะไรบ้าง เส้นทางของ Freshket ...
Productivity

ทำความรู้จัก Design Sprint รูปแบบการทำงานเพื่อสร้างนวัตกรรมจาก Google Ventures

ในโลกของแฟชั่นเชื่อว่าใครหลายๆ คนต้องรู้จักแบรนด์อย่าง H&M ในฐานะ 1 ในแบรนด์ชั้นนำของโลก ที่พยายามสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในการเลือกซื้อ โดยใช้เทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาช่วย 1 ในนั้นคือการร่วมมือกับ Google ในการพัฒนาใช้ Google Assistant ...
Behavioural Science คืออะไร Business

Behavioural Science คืออะไร มารู้จักกับเครื่องมือออกแบบพฤติกรรมกันดีกว่า

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะเคยตั้งคำถามกับตัวเองว่ารู้ทั้งรู้ว่าการลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่ดี แต่ทำไม่ได้สักที หรือบางทีอยากออมเงินให้ได้ตามเป้า แต่ก็ล้มเหลวไปซะทุกที แต่พอมาใช้ Application กลับช่วยให้เราเดินตาม Resolution ได้ง่ายขึ้น เหมือนตั้งใจออกแบบมาให้เราปรับพฤติกรรมโดยเฉพาะ หรือนโยบายบางอย่างขององค์กรทำไมถึงตอบโจทย์พนักงานขนาดนี้นะ  มารู้จักกับเทคนิคเบื้องหลังสิ่งเหล่านี้กันว่า Behavioural Science ...

Comments are closed.